Căn hộ gắn mác Trump "đắt hàng" ở Ấn Độ

.

Theo ông Kalpesh Mehta, chủ tịch hãng Tribeca Developers, công ty đối tác của Trump Organization tại Ấn Độ, người dân dành nhiều sự quan tâm đối với các căn hộ trong dự án. Công ty cũng cho biết sẽ thông báo số liệu cụ thể khi đạt được cột mốc doanh số kỳ vọng.

Trong khu phức hợp Gurgaon còn có rất nhiều ngôi nhà sang trọng đang được rao bán. Tổng cộng có khoảng 250 căn hộ nằm ở hai tòa nhà với giá từ 800.000 USD đến 1,6 triệu USD. Vào đầu tháng tới, khu phức hợp sẽ xây dựng và sẽ được hoàn tất trong năm 2023.

bất động sản ấn độ
Căn hộ gắn mác Trump "đắt hàng" ở Ấn Độ

Cũng như nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản khác ở Ấn Độ, Trump Organization chỉ cấp phép cho các nhà phát triển địa phương thay vì trực tiếp tham gia xây dựng tòa tháp. Được biết, Trump Towers là khu dân cư thứ tư ở Ấn Độ được gắn mác Trump, đây là sản phẩm được thực hiện bởi nhà phát triển Gurgaon M3M India và hãng Tribeca ở Mumbai. Hiện tại, khu Trump Towers ở thành phố phía tây Puneđã được hoàn tất, khu phức hợp Trump Towers ở Kolkata và Mumbai đang được thi công. Tòa nhà văn phòng trị giá hơn 150 triệu USD gán mác Trump ở Gurgaon cũng đang được triển khai. 

Thỏa thuận trên được ký trước khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Trước đó, ông cũng đã chuyển giao giám sát hoạt động của Trump Organization cho hai con trai Donald Trump Jr. và Eric Trump.

Donald Trump Jr. cho biết: “Khu phức hợp Trump Towers ở Gurgaon là dự án khu dân cư cuối cùng của chúng tôi ở Ấn Độ. Đây sẽ là một trong các bất động sản thương hiệu Trump tốt nhất thế giới”. Có thể thấy rằng, thương hiệu Trump đã giúp các căn hộ hạng sang ở Ấn Độ tăng giá đáng kể. Theo đơn vị xây dựng Trump Towers Mumbai, những căn hộ thuộc khu phức hợp được gắn với thương hiệu Trump có giá bán cao hơn cá căn hộ khác khoảng 30%. Vị giám đốc của M3M India Pankaj Bansal khẳng định: “Sự hấp dẫn toàn cầu của thương hiệu Trump sẽ thúc đẩy mạnh thị trường bất động sản để ở hạng sang”.

Nguồn: dothi.net