Ứng dụng công nghệ bất động sản cho bạn lợi ích gì?

.
PhapluatNet Ứng dụng đăng tin bất động sản Landber – một trong những giải pháp hàng đầu giúp người kinh doanh bất động sản tiếp cận với nhiều khách hàng theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
  • Bộ Tài nguyên – Môi trường đề nghị dừng thi công dự án lấn sông Đồng Nai
  • Sở Xây dựng công bố 9 dự án được phép "bán nhà trên giấy’
  • 12 dự án nghìn tỷ "đắp chiếu", Bộ Công thương giải cứu thế nào?

Trong thời gian gần đây khi cách mạng công nghệ số 4.0 đang len lỏi vào mọi ngóc ngách ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, làm thay đổi bộ mặt kinh tế thì nó sẽ không bỏ qua lĩnh vực sôi động như bất động sản. Chính vì vậy để góp phần làm cho thị trường bất động sản phát triển bền vững, các ứng dụng công nghệ đăng tin bất động sản sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển đó.

 Ứng dụng đăng tin bất động sản ra đời giúp cho các tổ chức, cá nhân phân phối các dự án nhà đất, loại hình bất động sản của mình đến với các hàng nhanh chóng hơn. Bởi khi Internet phát triển con người đã chuyển thói quen mua sắm hàng hóa từ truyền thống sang Online, vì thế trong mua bán bất động sản, những người có nhu cầu cũng sẽ có xu hướng mua sắm online nhiều hơn. Khi đó các loại hình bất động sản sẽ tiếp cận đến được nhiều khách hàng mục tiêu hơn trước đây.
 


Và đặc biệt trong những năm gần đây khi cơ chế thị trường đang dần thay đổi, kinh tế truyền thống không còn phù hợp với xu hướng toàn cầu nữa thì ứng dụng công nghệ càng quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho con người hơn bao giờ hết.

Trong thời gian gần đây khi thị trường bất động sản ngày càng ấm lên, những người gia nhập kinh doanh bán bất động sản cũng ngày càng gia tăng, tạo nên một môi trường cạnh tranh cao. Cùng với sự phát triển của công nghệ đòi hỏi những người bán bất động sản cần cập nhật ngay cho mình ứng dụng công nghệ về bất động sản để tự tin trên đường đua doanh số.
 


Nếu như trước đây, cá nhân hay tổ chức bán bất động sản phải đi theo những hướng thủ công đặc thù như đi phát tờ rơi, dán, treo nhiều băng rôn thì giờ đây với ứng dụng đăng tin bất động sản Landber, mọi người sẽ giảm thiểu tối đa được những nguồn lực làm thủ công cũng như chi phí cho những công việc trên mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng theo cách đơn giản nhất. Bởi mỗi tháng trên Landber có đến hơn 7 triệu lượt khách hàng tìm đến với Landber.com và có hơn 800 tin đăng cần mua mỗi tháng sẽ giúp người bán bán nhà đất hiệu quả nhất.
 

Đặc biệt, Landber đã nắm bắt được nhu cầu của người bán về việc họ phải mất nhiều thời gian tự mình ngồi đăng tin trên nhiều website bất động sản thì các kĩ sư công nghệ của Landber đã nghiên cứu và cho ra mắt tính năng tự động đăng tin bất động sản trên nhiều website bất động sản hàng đầu trong ngành.

Từ bây giờ người bán bất động sản chỉ cần đăng tin trên Landber là tin đăng của họ sẽ tự động được đăng lên 20 website bất động sản khác với độ tiếp cận gần 50 triệu lượt xem mỗi tháng, khi đó sẽ tăng độ phủ sóng tin đăng của người bán và gia tăng khả năng bán bất động sản. Tính năng trên thật tuyệt vời và hấp dẫn phải không nào! Chỉ cần đăng kí tài khoản, nạp tiền và click chuột chọn tính năng đăng tin trên nhiều website là bạn đã có thể sử dụng nó rồi.
 

Vì vậy đừng bỏ lỡ tính năng đăng tin trên nhiều website của Landber. Hãy truy cập ngay vào Landber.com để trải nghiệm tính năng trên nhé.

Nguồn Landber

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: [email protected]
  • Chủ đề
  • bất động sản
  • công nghệ bất động sản
  • công nghệ số
Ý kiến các bạn đọc
Gửi bình luận
Nguồn: phapluatnet.vn