Xu hướng chọn mặt tủ bếp 2018 trong không gian nhà bếp

.

Dưới đây là một số xu hướng mặt tủ bếp 2018 cho không gian bếp nhà bạn.

Mặt tủ bếp thạch anh

Thạch anh rất quyến rũ và bền màu. Thạch anh có nhiều loại để lựa chọn như: trắng, đen hay xám và đang là lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại.

Mặt tủ bếp granite

Trong năm 2018, granite vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mặt tủ bếp. Đá granite luôn là một trong những loại đá tự nhiên bền nhất và được biết đến khả năng chịu trầy xước, nứt mẻ tốt. Bạn có thể đặt nồi lẩu hay cắt trực tiếp trên mặt đá mà không lo sợ gây hại cho bề mặt bếp. Bề mặt đá cũng rất dễ lau chùi.

Tủ bếp
Việc trang trí mặt bếp giúp không gian nấu nướng sinh động hơn 

Mặt tủ bếp đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch đồng rất sang trọng và thời trang và nó đã trở thành một lựa chọn cổ điển cho bất cứ thiết kế tao nhã nào. Đây là loại vật liệu rất ổn định, có tính thẩm mỹ cao và nhiều lựa chọn về màu sắc. Đá cẩm thạch chịu nhiệt và chịu thiệt hại cơ học tốt, chỉ riêng với các vết bẩn, bạn nên cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Mặt tủ bếp bằng kim loại

Hiện nay, kim loại luôn được lựa chọn trong các thiết kế có phong cách hiện đại. Những công nghệ và cách tân mới nhất giúp kim loại trở nên bền và chống rỉ sét rất phù hợp làm mặt tủ bếp.

Tủ bếp bằng gỗ tái sinh

Gỗ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và có tính thẩm mỹ cao. Thời gian gần đây, tủ bếp có mặt bếp bằng gỗ tái sinh đang được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi vì, gỗ không giống như các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch, granite và nó có thể tái sử dụng được. Nên việc sử dụng tủ bếp có mặt làm bằng gỗ tái sinh không chỉ đem lại sự quyến rũ mà còn thể hiện cá tính của bạn.

Nguồn: dothidiaoc.com