Thêm 6 tỉnh đăng ký thông tin tín dụng thể nhân từ 7/8

.

Khách hàng vay có thể đăng ký tài khoản để tra cứu thông tin, điểm tín dụng của bản thân, đăng ký nhu cầu tín dụng, yêu cầu thay đổi thông tin đăng ký trên cổng thông tin này của Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia CIC.

Điểm tín dụng và các mức độ rủi ro tương ứng cho phép khách hàng vay tự đánh giá về khả năng tiếp cận tín dụng của chính mình khi có nhu cầu tiếp cận tổ chức tín dụng để vay vốn. Điểm tín dụng càng cao, mức độ rủi ro càng thấp thì khả năng tiếp cận tín dụng càng cao.

Trung Quốc: Cấm người có điểm tín dụng xã hội thấp đi lại bằng máy bay, xe lửa Trung Quốc: Cấm người có điểm tín dụng xã hội thấp đi lại bằng máy bay, xe lửa

VTV.vn - Từ ngày 1/5/2018, Trung Quốc sẽ cấm những người có điểm tín dụng xã hội thấp trong việc đi lại bằng máy bay, xe lửa với thời gian 1 năm.

Ngân hàng Đà Nẵng thắt chặt vốn vay tín dụng bất động sản Ngân hàng Đà Nẵng thắt chặt vốn vay tín dụng bất động sản

VTV.vn - Các khoản vay đã được siết chặt đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng cá nhân ở Đà Nẵng, chỉ ưu tiên cá nhân vay tín dụng mua nhà để ở do NHNN ban hành CT 01.

Tạo sinh kế cho người nghèo bằng tín dụng chính sách Tạo sinh kế cho người nghèo bằng tín dụng chính sách

VTV.vn - Nhờ những nguồn vốn chính sách xã hội, nhiều mô hình canh tác, sản xuất theo hướng bền vững đã xuất hiện tại TT-Huế, giúp người dân thoát nghèo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn